Cung cấp lọc bụi túi vải

Dịch vụ cung cấp lọc bụi túi vải đi song song với sự phát triển của công nghiệp, việc bảo vệ môi trường và loại bỏ bụi công nghiệp cần trở nên cấp thiết hơn và được ưu tiên hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết nêu trên và góp phần bảo vệ môi trường xanh, Chúng ta có máy lọc bụi túi là thiết bị được sử dụng rộng rãi để loại bỏ các loại bụi mịn, khô khó tách ra khỏi không khí do quán tính và lực ly tâm, với hiệu suất lọc lên tới 99,8%.​

Cung cấp lọc bụi túi vải hệ thống lọc bụi công nghiệp

Cung cấp lọc bụi túi vải

Cung cấp lọc bụi túi vải
lap dat he thong hut bui thuong duoc ung dung trong nha xuong, khu cong nghiep, nhung noi co nhiet do cao

Cung cấp lọc bụi túi vải là hệ thống bao gồm các túi lọc vải có tác dụng loại bỏ bụi trong không khí và trả lại không khí sạch ra môi trường. Vật liệu lọc có thể bao gồm các loại vải không dệt tổng hợp hoặc tự nhiên được khâuvào túi. Hiệu suất lọc của túi lọc bụi dệt cực kỳ cao, đạt tới 98%. Túi lọc vải có thể lọc được hầu hết các loại bụi trong không khí, bụi mịn,…

Chế tạo hệ thống lọc bụi bằng túi dệt

Cấu tạo chung của hệ thống lọc bụi túi dệt bao gồm các bộ phận sau: ngăn lọc

Vật liệu lọc được lưu trữ trong buồng lọc và quá trình lọc diễn ra. Buồng lọc bao gồm hai buồng khác nhau: buồng khí sạch chứa không khí sau khi lọc và buồng khí thô chứa không khí trước khi lọc. Phần tử lọc

Đây là bộ phận quan trọng nhất của hệ thống lọc bụi túi vải, bao gồm các khung lồng túi lọc gắn vào sàn nơi đặt túi lọc. Khung gắn túi lọc liên tụcchịu lực căng trong quá trình lọc, điều này càng làm tăng thêm hiệu quả của quá trình lắc bụi.
thiết bị thông gió

Động cơ: Bao gồm máy hút bụi, đường ống và thiết bị phụ trợ. Ngay khi khí thô được cấp vào buồng lọc, bộ phận cấp khí sẽ tạo ra áp suất để không khí sạch có thể lưu thông qua túi.Cửa hút gió thường được nối với bộ phân phối khí để phân phối đều bụi và khí khắp buồng lọc. Trong một số trường hợp, cần phải sử dụng bộ lọc nước để loại bỏ hơi nước khỏi khí nạp vì hệ thống thông thường sử dụng vải lọc polyester có đặc tính thủy phân ở nhiệt độ cao và độ ẩm cao. máy khuấy bột

Máy lắc bụi rung: Loại bỏ bụi trên bề mặt túi sau một thời gian làm việc nhất định với bụi. Các loại khuấy bao gồm: phương pháp lắc/đập, phương pháp rung và phươngpháp phun khí nén xung. Hiện nay, phương pháp khuấy trộn bằng khí nén là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất vì có thể thực hiện tự động và không cần sự can thiệp của con người.

Cung cấp lọc bụi túi vải công nghiệp

Cung cấp lọc bụi túi vải công nghiệp

Không khí lẫn bụi được hút vào đầu vào của bộ lọc bụi bằng quạt hút. Do tốc độ dòng khí giảm đột ngột nên hầu hết các hạt bụi đều mất động năng và rơi thẳng vào phễu. Không khí có cặn bụi đi vào từng buồng riêng lẻ bằng túi lọc và bay lên giữa các túi.

Do áp suất âm của khí nên bụi vẫn còn bám trên bề mặt ngoài của túi lọc; Chỉ có không khí sạch mới đi qua nó, sau đó đi vào ống xả, chảy qua và lại thoát ra ngoài. Bụi được loại bỏ khỏi hệ thống lọc bụi túi vải bằng khí nén ép vào túi lọc (thông qua hệ thống van điện từ và bình chứa khí nén). Trong quá trình làm sạch, bụi rơi vào phễu và được vận chuyển bằng hệ thống xả và vận chuyển ở đáy bộ lọc bụi (bao gồm van quay và vít).

Ứng dụng của túi lọc bụi vải
Tháp lọc bụi túi vải
được sử dụng để xử lý bụi thải phát sinh trong quá trình sản xuất của các nhà máy, khu chế xuất xuất khẩu trong các ngành công nghiệp như sau:
Sản xuất xi măng
Sản xuất gỗ

Sản xuất dược phẩm, sản xuất cao su

Sản xuất gốm sứ và gạch men
Sản xuất bao bì

Với phương châm: “Dịch vụ đúng kỹ thuật, cạnh tranh, kịp thời và chuyên nghiệp”, Đạt Tín cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy lâu dài. Chúng tôi chuyên cung cấp lọc bụi túi vải và cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và an tâm.Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và tin cậy lâu dài cho khách hàng trên toànquốc.

Vietnhatec – đơn vị tư vấn thiết kế cung cấp lọc bụi túi vải uy tín, lâu năm đã thực hiện nhiều dự án hệ thống lọc bụi công nghiệp, hệ thống thu gom bụi công nghiệp và hệ thống thu gom bụi quy mô lớn trên khắp cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế hệ thống thu gom bụi hiệu quả cao với giá cả phải chăng nhất.

Cung cấp lọc bụi túi vải - Hệ thống lọc bụi công nghiệp

zalo
messenger
0985304995