Hóa chất xử lý nước

Xử lý nước thải ngày càng trở nên quan trọng không chỉ trong mọi ngành công nghiệp mà còn trong đời sống hằng ngày. Xử lý nước thải giúp giảm tác động của con người đến môi trường. Với xu hướng phát triển của xã hội, hóa chất xử lý nước thải ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm. Sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp có tác động lớn đến môi trường. Vấn đề ô nhiễm nguồn nước cũng đã trở thành mối quan tâm chung của toàn xã hội.

Hóa chất lý nước thải nồi hơi lò hơi

Hóa chất xử lý nước

Hóa chất xử lý nước

Hóa chất xử lý nước thải, hóa chất tháp giải nhiệt là tên gọi chung của nhóm hóa chất có khả năng loại bỏ các chất độc hại có trong nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp trước khi thải ra môi trường. Khi được sử dụng, các hóa chất này phản ứng với chất độc, chất béo và các chất khác trong nước thải, biến chúng thành cặn và khí có thể lọc được và phân tán, tạo ra nguồn nước an toàn. Đảm bảo an toàn cho con người và hệ sinh thái xung quanh trước khi đưa ra môi trường bên ngoài.

Quá trình sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý nước để loại bỏ các chất ô nhiễm và vi sinh vật gây hại được gọi là hóa chất xử lý nước thải. Hóa chất phản ứng với các chất độc, chất béo, cặn trong nước và được tổng hợp thành cặn rắn, khí và nước sạch.

Hiện nay, danh mục hóa chất được sử dụng phổ biến trong xử lý nước thải bao gồm: PAC, xút, xút lỏng, polyme anion, polyme cation, chất keo tụ (phèn sắt FeSO4, phèn nhôm,…), bột vôi, Jaben, chất khử màu , khử mùi, điều chỉnh pH, ​​trợ lắng, diệt khuẩn.

Hóa chất xử lý nước nồi hơi

Hóa chất xử lý nước nồi hơi

Hóa chất xử lý nước nồi hơi được phân thành 4 nhóm:

+ Chất đông tụ: Trọng lượng phân tử của chất này rất cao, giúp liên kết các hạt trung tính tích điện thành các tập hợp lớn hơn để tạo điều kiện lọc nước. Thành phần của dòng nước thải và thiết kế hệ thống xử lý nước ảnh hưởng đến sự kết hợp tối ưu giữa chất keo tụ và chất keo tụ.

+ Chất trung hòa pH: Đây được coi là hóa chất đơn giản nhất và công dụng của nó phụ thuộc vào quá trình sản xuất nước thải. Cách đơn giản nhất để đảm bảo độ pH của nước thải là kiểm soát axit mạnh và các hợp chất cơ bản và bổ sung chúng với lượng nhỏ trong quá trình xử lý.

+ Chất khử bọt: Sự hình thành bọt khí trong nước thải là yếu tố có hại gây ra nhiều phiền toái cho doanh nghiệp. Do đó, chất chống tạo bọt có độ nhớt thấp được sử dụng để làm xẹp bọt khí và làm vỡ bong bóng trên bề mặt. Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng hóa chất xử lý nước nồi hơi, đúng liều lượng sẽ đảm bảo hiệu quả và chi phí hợp lý khi sử dụng.

+ Chất keo tụ: Chất keo tụ tích điện ion (thường tích điện dương) là các hợp chất có trọng lượng phân tử thấp có tác dụng trung hòa điện tích trên các hạt lơ lửng.

Hóa chất xử lý nồi hơi

Hóa chất xử lý nồi hơi

Việc sử dụng hóa chất xử lý nồi hơi giúp cung cấp nước cho sinh hoạt và bảo vệ môi trường sống nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển bền vững.

Nước tiêu thụ hàng ngày và sản xuất công nghiệp tạo ra một lượng lớn nước phải được xử lý trước khi thải ra môi trường. Lượng nước này thường chứa cặn, rác thải sinh hoạt hoặc các chất có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe khi sử dụng. Nếu nước thải không được xử lý sẽ gây ra nhiều tác động tiêu cực như bệnh ngoài da, ung thư hoặc hủy hoại hệ sinh thái, dẫn đến dòng sông chết và vùng đất chết. Vì những lý do trên, việc xử lý nước thải là rất quan trọng và việc lựa chọn hóa chất xử lý nước thải phù hợp sẽ nâng cao hiệu quả xử lý.

Điều đặc biệt là việc không xử lý nước thải sẽ dẫn đến các lệnh trừng phạt của chính phủ bên cạnh những tác động tiêu cực đến môi trường.

Hóa chất xử lý nồi hơi được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước, từ nước thải sinh hoạt đến nước thải công nghiệp. Đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp:

 • Trạm xử lý nước.
 • Xử lý nước thải giấy.
 • Xử lý nước thải sinh hoạt.
 • Chế biến than.
 • Chế biến thực phẩm.
 • Công nghiệp ô tô.
 • Công nghiệp hóa dầu.

Báo giá hóa chất xử lý nước thải

Báo giá hóa chất xử lý nước thải

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT NHẬT chúng tôi liên tục cập nhật bảng giá hóa chất xử lý nước thải với thông tin đầy đủ nhằm cung cấp cho khách hàng những loại hóa chất chất lượng nhất với giá cả phải chăng. Dưới đây là bảng báo giá hóa chất xử lý nước thải kèm thông tin các loại hóa chất xử lý nước.

Sản phẩm Công thức  hóa học Tên hóa học, tên thường gọi Xuất xứ Quy cách đóng gói Ứng dụng Giá hóa chất xử lý nước
PAC Việt Trì [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m. Poly Aluminium Chloride, PAC, Chất keo tụ,… Việt Nam 25kg/bao Xử lý nước cấp, nước thải. Liên hệ
Pac Vàng Nghệ [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m. Poly Aluminium Chloride, PAC, Chất keo tụ,… Trung Quốc 25kg/bao Xử lý nước cấp, nước thải. Liên hệ
Polymer Cation C1492  

 

(C3H5ON)n

Polymer cation, Chất kết dính, hay chất tạo bông Anh

 

25kg/bao

 

Xử lý nước thải

Làm khô bùn sau xử lý

Sản xuất thức ăn cho gia súc

Liên hệ
Polymer Anion KMR A1110 CONH2[CH2-CH-]n Polymer anion, Chất kết bông Anh 25kg/bao Ứng dụng vào sản xuất thức ăn chăn nuôi

Làm khô bùn sau khi xử lý

xử lý nước

Liên hệ
Hóa chất feso4 FeSO4.7H2O Ferrous Sulfate,  Sắt (II) Sunfat, Phèn sắt sunfat, Sắt sunfat  Trung Quốc 25kg/bao 1250kg/bao Jumbo Xử lý nước thải

Nguyên liệu sản xuất phân bón

Chất cố đinh thuốc nhuộm

Liên hệ
Hóa chất phá màu nước thải H2NC(=NH)NHCN Hóa chất khử màu nước thải Trung Quốc 30kg/can 1250kg/bồn Xử lý màu nước thải Liên hệ
Hóa chất sát khuẩn Cloramin B C6H5SO2NClNa.3H2 Hóa chất khử trùng nước Trung Quốc 25kg/thùng Sát trùng nước Liên hệ
H2SO4 98% H2SO4

 

Acid sulfuric Hàn Quốc 38kg/can, 1500kg/tank, xe bồn. Được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp Liên hệ
Xút vảy NaOH

 

NaOH

 

Xút Vảy NaOH Trung Quốc Trung Quốc 25kg/bao

 

Xử lý nước thải

Sản xuất các chất tẩy rửa

Dệt nhuộm

Liên hệ

Hóa chất khử trùng nước thải

Hóa chất khử trùng nước thải

Công ty TNHH Hóa Chất và Công Nghệ Môi Trường Việt Nhật hoạt động trong các lĩnh vực sau:

 • Tư vấn hồ sơ môi trường.
 • Tư vấn, thiết kế, xây dựng, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, khí thải.
 • Bảo trì và vận hành các nhà máy xử lý môi trường.
 • Sản xuất than hoạt tính, cung cấp vật liệu lọc, hóa chất khử trùng nước thải và chế phẩm sinh học.
 • Kinh doanh hóa chất và thiết bị môi trường.

Công ty TNHH Hóa Chất và Công Nghệ Môi Trường Việt Nhật là nhà cung cấp hóa chất khử trùng nước thải, hóa chất tháp giải nhiệt, hóa chất tẩy cáu cặn lò hơi,… với giá tốt nhất trên thị trường và là công ty uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại hóa chất công nghiệp, hóa chất mạ điện, hóa chất xử lý nước, hóa chất khai thác khoáng sản và có uy tín về chất lượng cực cao, sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhập khẩu và phân phối hóa chất, Công ty TNHH Hóa Chất và Công Nghệ Môi Trường Việt Nhật cam kết mang đến cho khách hàng những loại hóa chất có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất, phù hợp với đặc điểm của từng ngành sản xuất với giá cả hợp lý một cách cạnh tranh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chu đáo, đội ngũ tư vấn kỹ thuật có chuyên môn trong mọi ngành sản xuất, đội ngũ giao hàng nhanh chóng luôn khiến khách hàng hài lòng.

Hóa chất xử lý nước thải nồi hơi - Báo giá hóa chất lò hơi

zalo
messenger
0985304995