Dịch vụ lò hơi

Vietnhatec chuyên cung cấp dịch vụ lò hơi như: dịch vụ xử lý nước lò hơi, dịch vụ thay thế túi vải, dịch vụ đo khói thải lò hơi. Xử lý các vấn đề về nồi hơi nhanh chóng, giúp các doanh nghiệp nhà máy xí nghiệp hoạt động trơn tru, chất lượng và uy tín nhát trên thị trường

Dịch vụ xử lý nước đo khói thải thay túi vải lò hơi

Dịch vụ xử lý nước lò hơi

Dịch vụ xử lý nước lò hơi

Dịch vụ xử lý nước lò hơi công nghiệp đang là nhu cầu cấp thiết nhằm kéo dài tuổi thọ của lò, tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Dịch vụ xử lý nước dùng các hóa chất xử lý nước lò hơi nhằm mục đích ngăn chặn cặn lắng và ăn mòn đường ống. Các tiêu chuẩn sau đây đã được công bố quy định nước sử dụng trong nồi hơi ASME ở Hoa Kỳ, chẳng hạn như EN 12 953-10 cho nồi hơi ống lửa, EN 12 952-12 cho nồi hơi ống nước ở Cộng đồng Châu Âu, hoặc JIS B 8223-2006.

Xử lý nước trong hệ thống lò hơi có hai mục đích chính: ngăn ngừa cặn lắng và ăn mòn. Hai hiện tượng trên có thể xảy ra ở bất cứ đâu trong hệ thống lò hơi, nhưng thường xuyên nhất là ở các ống lò hơi, nơi diễn ra quá trình trao đổi nhiệt mạnh mẽ nhất. Các tạp chất trong nước cấp lò hơi và nước ngưng hồi lưu tích tụ và tạo thành cặn trong lò hơi, nhưng khối lượng của các tạp chất này không đáng kể và chủ yếu là canxi, magie hoặc oxit silic. Các tạp chất này không được loại bỏ hoàn toàn trong quá trình tiền xử lý và đi vào lò hơi thông qua đường cấp nước bổ sung.

Ăn mòn nồi hơi cũng xảy ra trực tiếp bên dưới cặn hình thành trên bề mặt kim loại nơi diễn ra quá trình trao đổi nhiệt. Nước có chứa axit hoặc kiềm có thể kết tủa. Khi nồi hơi chạy, nước bay hơi, axit và kiềm ngưng tụ và gây ăn mòn.

Hiện tượng cặn bám và ăn mòn trong nồi hơi có thể xảy ra ở bất cứ đâu trong hệ thống nồi hơi, nhưng thường xảy ra nhất ở các ống nồi hơi, nơi diễn ra quá trình trao đổi nhiệt chuyên sâu nhất.

Do đó, để ngăn chặn sự ăn mòn có thể dẫn đến nổ lò và giảm chi phí bảo trì hàng năm, nước cấp lò hơi phải được xử lý.

Dịch vụ thay thế túi vải

Dịch vụ thay thế túi vải

Hệ thống lọc bụi túi vải bao gồm một thiết bị có tác dụng loại bỏ bụi bẩn và các hạt bụi nhỏ có trong không khí để đảm bảo không khí luôn trong lành. Túi vải có hệ thống lọc bụi có độ bền cao và thường được làm bằng vật liệu có khả năng lọc tốt, được sử dụng để loại bỏ bụi và các chất gây ô nhiễm khác trong không khí trong nhà máy, nơi làm việc, hệ thống thông gió, hệ thống điều hòa không khí, v.v.

Lọc bụi khô hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong quá trình thu hồi nồi hơi sử dụng nhiên liệu rắn như than , than trấu, than mùn cưa, nhiên liệu rắn, v.v do quy trình thiết kế, lắp đặt và thu gom bụi rất đơn giản.

Đặc tính túi lọc – Nồi hơi:

Túi lọc nồi hơi được làm từ một số chất liệu trong đó có polyester, polypropylene, sợi chống tĩnh điện và sợi tổng hợp chống ẩm. Đặc điểm chính của lò hơi là nhiệt độ trung bình của khói và bụi thải ra tương đối cao, dao động từ 150 đến 250°C. Vì vậy, vật liệu túi lọc nồi hơi có thể chịu được nhiệt độ trên 250°C.

Không phải ngẫu nhiên mà hệ thống lọc bụi túi vải lại trở thành sự lựa chọn của nhiều người dùng bởi chúng mang đến những ưu điểm mà ít hệ thống lọc bụi nào có được. Vì thế bạn cần thuognwf cuyên kiểm tra và khi cần thay thế thì Dịch vụ thay thế túi vải của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tâm cho bạn. Điển hình:

  • Phù hợp với nhiều thiết bị
  • Thiết kế theo nhà xưởng, khả năng tùy biến cao, dễ cài đặt.
  • Thể hiện khả năng lọc bụi tuyệt vời ngay cả đối với bụi mịn từ 5 micron trở xuống.
  • Có thể tích hợp linh hoạt với các loại thiết bị khác như đồng hồ đo áp suất, thiết bị giám sát an toàn mà không ảnh hưởng đến quá trình vận hành.
  • Vận hành và bảo trì đơn giản,
  • Dịch vụ thay thế túi vải thuận tiện vật liệu lọc dễ thay thế.

Dịch vụ đo khói thải lò hơi

Dịch vụ đo khói thải lò hơi

Nồi hơi công nghiệp cung cấp nguồn nhiệt cho các thiết bị kỹ thuật thông qua hơi nước áp suất cao, là môi trường truyền nhiệt. Nồi hơi cung cấp nhiệt từ nhiều nguồn khác nhau, tùy thuộc vào mục đích của chúng. Hiện nay, ba loại nhiên liệu chính được sử dụng phổ biến trong nồi hơi là gỗ, than và dầu F.O. Khí thải từ mỗi lò hơi khác nhau tùy thuộc vào loại nhiên liệu sử dụng để đốt.

Theo Nghị định 40/2019/ND-CP, việc lắp đặt sử dụng nồi hơi công nghiệp phải liên tục và giám sát 8 thông số cơ bản: bụi, nhiệt độ, áp suất, tốc độ dòng chảy, SO2 dư, NOx, CO, O2.Phải được giám sát tự động. Ngoài ra, khí thải từ các cơ sở sử dụng nồi hơi công nghiệp phải tuân theo QCVN 19: 2009/BTNMT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải công nghiệp. Quy định nồng độ bụi và các chất vô cơ, làm cơ sở tính toán nồng độ tối đa cho phép của khí thải công nghiệp phải tuân thủ).Vì vậy, doanh nghiệp có thể xác định dải đo của các thông số quan trắc khí thải tự động, liên tục dựa trên QCVN 19: 2009/BTNMT.

CEMS là giải pháp giám sát khí thải công nghiệp và ống khói nhà máy thải vào khí quyển. Dịch vụ đo khói thải lò hơi các thiết bị của trạm quan trắc chất thải tích hợp công nghệ tiên tiến, mới nhất của các hãng sản xuất thiết bị phân tích môi trường nổi tiếng trên thế giới. Hệ thống tích hợp đầy đủ các tính năng phân tích và hiệu chuẩn cơ bản, điều khiển kỹ thuật số, dữ liệu được cập nhật liên tục và báo cáo hoàn toàn tự động (trực tuyến). Giải pháp bao gồm hệ thống trung tâm, trạm quan trắc khí thải tự động với các thiết bị và máy phân tích gắn trên ống khói. Từ hệ thống trung tâm này, dữ liệu được truyền qua tín hiệu số đến bộ ghi dữ liệu trên một máy tính đặc biệt. Bạn có thể theo dõi kết quả xem trực tuyến của mình bằng hệ thống máy tính chuyên dụng có phần mềm hệ thống và kết nối internet. Để đơn giản hóa việc giám sát, hệ thống giám sát cũng có thể được xem từ ứng dụng điện thoại.

Dịch vụ xử lý nước đo khói thải - Thay thế túi vải lò hơi

zalo
messenger
0985304995