Thiết bị xử lý nước Superior

Thiết bị xử lý nước Superior là thiết bị tốt nhất trên thị trường. Với khả năng loại bỏ tạp chất, cặn cáo, ô nhiễm nước,… làm cho nước sạch hơn, giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị lò hơi nồi hơi công nghiệp. Có công nghệ hiện đại tân tiến nhất.

Thiết bị xử lý nước Superior

Thiết bị xử lý nước Superior

Thiết bị xử lý nước Superior

Thiết bị xử lý nước Superior – Tiên phong về công nghệ xử lý nước lò hơi không dùng hóa chất

  • Loại bỏ chất ô nhiễm tối đa: Chúng tôi cung cấp công nghệ xử lý nước từ tính vượt trội
  • Không thêm gì: Nước trong quá trình Không thêm hóa chất
  • Đánh giá của khách hàng: Đánh giá 5 sao từ hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới.
  • Luôn lắng nghe: Khi chúng ta phát triển, chúng ta luôn lắng nghe.

Phát Triển Sản Phẩm Hệ Thống Lọc Nước & Lọc Tự Động 5 Lớp

Lọc và bảo vệ nguồn nước cho cả gia đình bạn.

Công suất: 1800 lít/giờ.

Bảo vệ toàn bộ ngôi nhà của bạn khỏi nước cứng và kim loại nặng.

Miễn phí dịch vụ và bảo trì hàng tháng.

Cam kết bảo hành 10 năm

Thiết bị hàng hiệu chất lượng cao

Hệ thống đạt tiêu chuẩn NSF của Hoa Kỳ

Xử lý nước cứng bằng công nghệ từ tính không dùng hóa chất hay muối.

Một hệ thống lọc vô song với hai lớp cao cấp, than hoạt tính dạng hạt hoạt tính xúc tác và than hoạt tính dạng hạt tẩm vi khuẩn, cùng với clinoptilolite để lọc trầm tích và amandine garnet để tối ưu hóa dòng chảy cho ngôi nhà của bạn. Dòng Five-O là hệ thống lọc và bảo vệ nước cứng cho cả nhà độc đáo.

Thiết bị xử lý nước Superior cao cấp cung cấp phương pháp xử lý cuối cùng giúp chống lại cặn nước cứng và ăn mòn một cách hiệu quả mà không cần sử dụng hóa chất.

Hệ thống này đã được lập trình sẵn và sẵn sàng để cài đặt. Bao gồm vết nứt van, đường vòng, bộ chuyển đổi mối hàn bằng đồng 1 inch và khuỷu tay 90 độ. Đi kèm với một thùng chứa 10″ x 54″ với áo khoác bằng thép không gỉ.

Vật liệu chứa trong hệ thống này có thể xử lý hiệu quả hơn 1 triệu gallon chất lỏng. Nó không cần bảo trì và được bảo hành giới hạn 10 năm. Hệ thống này được thiết kế để cấp nước đô thị.

Thiết bị xử lý nước Superior lọc cặn

Thiết bị xử lý nước Superior lọc cặn

+ Công nghệ hiện đại: Nam châm Neodymium vẫn là loại nam châm vĩnh cửu mạnh nhất và được sử dụng trong nhiều ứng dụng, điển hình là trong các thiết bị xử lý nước đá vôi cao cấp. Từ trường vĩnh cửu có khả năng làm thay đổi tính chất từ ​​của các phân tử nước, giúp hạn chế khả năng hình thành cặn trên các thiết bị sử dụng nước.

+ Giảm chi phí: Do cấu trúc sử dụng nam châm vĩnh cửu nên không cần thay thế hoặc mua vật liệu lọc mới trong quá trình sử dụng. Chỉ cần lắp đặt thiết bị xử lý nước Superior trước đường ống cấp nước là bạn có thể tiếp tục sử dụng mãi mãi. Tuổi thọ sử dụng của thiết bị là 30 đến 50 năm.

+ Tiêu chuẩn nước cấp lò hơi rất quan trọng trong vận hành lò hơi, việc loại bỏ cặn vôi nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất quan trọng. Điều quan trọng nhất trong nước tự nhiên là khoáng chất. Tuy nhiên, nhiều máy lọc nước ngày nay đã loại bỏ các khoáng chất này. Tình hình sẽ khác với một hệ thống xử lý nước bằng đá vôi tốt. Đây là sản phẩm có thể ức chế sự tích tụ cặn vôi nhưng không làm thay đổi tính chất của nước.

+ Kéo dài tuổi thọ cho thiết bị thủy điện của gia đình bạn: Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao sau khi mua máy nước nóng vài ngày, công suất sưởi lại giảm, có phải là do nó liên tục bị tắc dẫn đến công suất tỏa nhiệt giảm? Vì vậy, lắp đặt thiết bị xử lý nước Superior chất lượng trong nhà là cách tốt nhất để hạn chế những vấn đề trên và bảo vệ thiết bị của gia đình bạn. Ngoài tác dụng bảo vệ các thiết bị sưởi ấm, làm mát, máy giặt,… còn giúp ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn đường ống nước do cặn vôi bám vào. Nhiều gia đình sống ở vùng miền núi giàu canxi như Mộc Châu, Sơn La, Lạng Sơn, Cao Bằng, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An đã phải thay đường ống nước của gia đình vì cặn vôi đã làm tắc nghẽn.

.+ Đảm bảo an toàn và không lo hóa chất: Xung từ cao cấp được cấu tạo từ các nam châm vĩnh cửu hoạt động dựa trên từ trường nên các phân tử nước không thể liên kết và tạo thành cặn mà bạn không thể. Khi nguồn nước đi qua khu vực này không chỉ bị ảnh hưởng bởi nam châm mà còn không bị ảnh hưởng bởi hóa chất. Chúng tôi đảm bảo an toàn để gia đình bạn có thể yên tâm sử dụng. Nước sạch, được lọc an toàn cho làn da và hệ tiêu hóa của cả gia đình.

Thiết bị xử lý nước Superior chống cặn - Hệ thống lọc nước

zalo
messenger
0985304995