Cung cấp túi lọc bụi

Cung câp túi lọc bụi là một loại túi lọc đặc biệt dùng để loại bỏ các hạt bụi trong không khí trong môi trường công nghiệp và thương mại. Những túi lọc bụi vải này thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như polyester, nylon, nỉ và các chất liệu tổng hợp khác. Chúng được đặt trong máy hút bụi, hệ thống lọc không khí và các thiết bị lọc bụi khác để thu giữ các hạt bụi và giữ cho không khí luôn trong lành.

Cung cấp túi lọc bụi chịu nhiệt công nghiệp

Cung cấp túi lọc bụi Nomex

Cung cấp túi lọc bụi Nomex

Túi lọc bụi chịu nhiệt độ cao Nomex là túi lọc bụi chịu nhiệt độ cao đượclàm từ sợi aramid (một mặt nhám, một mặt mờ), có thể lọc bụi ở nhiệt độ cao và có khả năng chống mài mòn hóa học và dầu. mập. Túi lọc bụi Nomex chịu nhiệt có khả năng lọc bụi vượt trội và độ linh hoạt tốt nên phù hợp với nhiều nhu cầu của các hệ thống lọc không khí khác nhau.

Tính năng chính của vật liệu lọc Nomex

Điểm mạnh: Chịu nhiệt độ cao (lên tới 220°C), kháng kiềm tuyệt vời.
Điểm yếu: Sợi M-aramid dễ bị thủy phân và hư hỏng do khói axit nên túi lọc bụi Nomex nhìn chung chỉ phù hợp với một số ứng dụng nhất định.

Ứng dụng: Có nhiều ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau

Cung cấp túi lọc bụi Nomex máy lọc bụi nhà máy, máy lọc bụi lò nung, máy lọc bụi xi măng, máy lọc bụi nhà máy gỗ, máy lọc bụi công nghiệp, gốm sứ, luyện kim thép và kim loại màu, chế biến gỗ, sản xuất phân bón, mỹ phẩm, chăn nuôi, khai thác mỏ, nhiệt năng, mực in, mực lọc…

1. Qui trình xử lý nhựa đường: Kiểm soát mùi và khí bốc ra từ nhựa đường, kết tụ chúng lại và lọc ra dạng bụi hạt có kích thước nhỏ.

2. Qui trình xử lý hóa chất: Lọc và làm khô các loại hóa chất trong ngành công nghiệp nhuộm và nhựa.

3. Quy trình pha chế bột thô: Lọc và sấy bột thô trong ngành sản xuất thạch cao

4. Quy trình làm sạch bụi kim loại: Lọc và tách các chất gây ô nhiễm chì ở nhiệt độ hoạt động cao.

5. Đốt và tách khí bụi: Thu gom và xử lý bụi tro lơ lửng.

Cung cấp túi lọc bụi PTFE

Cung cấp túi lọc bụi PTFE

Cung cấp túi lọc bụi PTFE đã được AOG phân loại là Ultratech vì đây là vật liệu “cao cấp” để sử dụng trong môi trường hóa học mạnh ở nhiệt độ hoạt động rất cao (240-250°C liên tục) và cũng có khả năng chống nước tốt và kháng hóa chất tuyệt vời (kháng axit). ăn mòn và độ kiềm). Vật liệu lọc PTFE có sự kết hợp tối ưu và chất lượng tuyệt vời so với
sợi PPS, Nomex và P84. .

Cung cấp túi lọc bụi PTFE (Polytetrafluoroethylene) là loại sợi polymer có cấu trúc rất đặc (độxốp thấp hơn), được sản xuất dưới dạng sợi mịn, có khả năng lọc bụi mịn. Vì mật độ rất cao nên PTFE phải có mật độ 850 g/m2 để đạt được thể tích tương đương với vật liệu polyester 550 g/m2. Nói cách khác, mật độ sợi (mật độ khối) của PTFE là 0,65, trong khi mật độ của polyester thường là
± 0,30.

PTFE có màu trắng và nâu.Màu trắng là chất xơ nguyên chất (có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm), trong khi màu nâu của PTFE đến từ quá trình tái chế và dư lượng hóa chất phát sinh trong quá trình sản xuất.

Túi lọc bụi chịu nhiệt làm bằng PTFE có công suất lọc hiệu quả, thông thường hiệu suất lọc đạt từ 95% đến 99%.

Túi lọc bụi làm bằng PTFE có thể chịu được nhiệt độ cực cao (lên tới 2.500°C) trong thời gian dài và ngay lập tức chịu được nhiệt độ lên tới 2.800°C.

Túi lọc bụi PTFE chịu nhiệt độ cao không chỉ chịu được nhiệt độ cao mà còn chịu được nhiều loại hóa chất (đặc biệt là hóa chất có độ pH cao và khả năng chống oxy hóa). Đặc biệt, dòng sản phẩm này không cháy.

Độ bền của túi lọc bụi PTFE chịu nhiệt cao, thông thường tuổi thọ trung bình rơi vào khoảng 4 năm.

Cung cấp túi lọc bụi Nomex chịu nhiệt - Túi lọc bụi PTFE công nghiệp

zalo
messenger
0985304995