Cung cấp hệ thống xử lý nước RO

Bên cạnh sự phát triển của xã hội, vấn đề ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước cũng nhận được sự quan tâm rất lớn. Hiện nay, nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước cả trong sản xuất và đời sống rất lớn. Nước sạch được cung cấp cho nhiều hoạt động khác nhau nên phải đảm bảo cả chất lượng và lưu lượng nước. Hệ thống lọc nước RO có thể gọi là giải pháp hoàn hảo nhất.

Cung cấp hệ thống xử lý nước RO công nghiệp an toàn

Cung cấp hệ thống xử lý nước RO

Cung cấp hệ thống xử lý nước RO

Xử lý nước là một quá trình giúp cải thiện chất lượng nước để đáp ứng mong đợi. Điều này bao gồm việc loại bỏ tạp chất và các thành phần không mong muốn hoặc giảm nồng độ của chúng trong nước để làm cho nước phù hợp cho mục đích sử dụng cuối cùng. Quá trình này rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Để đáp ứng nhu cầu xử lý nước, hệ thống xử lý nước đã được phát triển, được thiết kế để xử lý khối lượng lớn nước thải với hiệu suất cao, đủ để lọc khối lượng nước lớn. Hệ thống xử lý nước bao gồm nhiều quy trình phức tạp.Điều này cho phép nó thích ứng với lượng nước và nước thải khác nhau.

Hệ thống xử lý nước cung cấp nước sạch cho mọi người đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nước RO là nước đã được lọc qua hệ thống RO (thẩm thấu ngược), hiểu đơn giản là lọc cơ học với kích thước cực nhỏ (<0,001 micron), nhờ đó có tới 98 đến99,8% thành phần trong nước, bao gồm cả Vi sinh, bảo quản.Tuy nhiên, ngay cả với tỷ lệ phát hiện thấp, 0,2-2,0% từng ion nhỏ (hóa trị một) vẫn còn sót lại phía sau màng hoặc vi sinh vật vẫn được phát hiện trong quá trình thử nghiệm.
Nước RO đến từ nhiều nguồn khác nhau, tuy nhiên phải kiểm tra đầu vào để áp dụng biện pháp xử lý phù hợp tránh tình trạng tắc nghẽn và hư hỏng màng sớm dẫn đến chi phí bảo trì, sửa chữa, thay thế màng cao hơn.

Nhu cầu cần cung cấp hệ thống xử lý nước RO hiện nay rất được ưa chuộng tại các gia đình, trường học, bệnh viện… không chỉ ở thành phố, nhà máy mà còn ở nông thôn.Với mức tiêu thụ thấp và nhu cầu di chuyển, đi lại, tiện lợi khắp mọi nơi, nước thẩm thấu ngược được xem là sự lựa chọn tốt, tuy nhiên do thiếu khoáng chất nên dinh dưỡng không đảm bảo cho sức khỏe tốt. Khoáng chất sau khi lọc qua màng RO.

Cung cấp hệ thống xử lý nước RO trong các ngành đòi hỏi năng suất cao kết hợp các bước tiền xử lý và sau xử lý trong máy lọc nước RO có rất nhiều ứng dụng trong thực phẩm, điện tử, sinh học, nồi hơi và thiết bị nhiệt độ cao.

Địa chỉ cung cấp hệ thống xử lý nước RO

Địa chỉ cung cấp hệ thống xử lý nước RO

Công nghệ lọc nước RO là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, được sử dụng rất phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và được sử dụng trong các lĩnh vực như lọc nước công nghiệp, lọc nước dân dụng, nước biển. nước lọc. ..

Trong y học, nước được lọc qua hệ thống lọc RO để:

  • Sản xuất dược phẩm (sản xuất thuốc uống, thuốc tiêm).
  • Cung cấp nước sạch cho phòng mổ, phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu, v.v..
  • Rửa vết thương, dụng cụ y tế…

RO – Thẩm thấu ngược là màng lọc được thiết kế (hay còn gọi là màng bán thấm) chỉ có chọn lọc cho nước sạch đi qua bằng cách dùng áp suất bơm ép nước qua màng bán thấm, với các ion ở dạng của muối khoáng hòa tan. Chất hòa tan được thu thập ở phía áp suất của màng.

Chất lượng nước sạch cần thiết phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước màng, kích thước lỗ màng, nhiệt độ, áp suất vận hành và diện tích bề mặt. Các giai đoạn lọc bao gồm lọc tinh, loại bỏ các hạt có kích thước 1 micron trở lên, siêu lọc, loại bỏ các hạt có kích thước 0,2 micron trởlên và thẩm thấu ngược, loại bỏ các hạt lớn hơn 0,0001 micromet.

Máy bơm đẩy nước dưới áp suất cao qua màng bán thấm, đối với nước ngọt là 2-17 bar (30-250 psi), đối với nước lợ là 15,5-26 bar hoặc 1,6-2,6 MPa (225 psi) . đến 375 psi) và đối với nước biển từ khoảng 55 đến 81,5 bar hoặc 6 đến 8 MPa (800 đến 1180 psi).

Công ty TNHH hóa chất và công nghệ môi trường Việt Nhật có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp, cung cấp hệ thống xử lý nước RO. Vietnhatec tin rằng các sản phẩm và dịch vụ của công ty có chất lượng chưa từng có trên thị trường.

Thiết kế hệ thống dựa trên đặc tính của nước suối. Màng lọc RO tiêu chuẩn, công nghệ Nhật Bản. Máy bơm Adelino công nghệ Đức.Do đó, tuổi thọ của hệ thống được đánh giá cao.

Khi khách hàng quyết định mua hệ thống lọc nước RO công nghiệp sẽ nhận thấy:

  • Sản phẩm chất lượng cao
  • Điều kiện bảo đảm nghiêm ngặt
  • Dịch vụ khách hàng linh hoạt và đáp ứng

Bạn còn chờ gì nữa? Liên hệ ngay chúng tôi để được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giải đáp thắc mắc của bạn về  cung cấp hệ thống xử lý nước RO, máy lọc nước và hệ thống lọc nước RO công nghiệp.

Cung cấp hệ thống xử lý nước RO - Hệ thống lọc RO an toàn

zalo
messenger
0985304995